• Welcome to ลงประกาศฟรี โพสฟรี โปรโมทเว็บไซด์ให้ติดอันดับ SEO ด้วย PBN.
 

poker online

ปูนปั้น

$$สถาบัน LIBOTHAI Academy ในเครือของบริษัท มีเป้าหมายเพื่อช่วยเสริมศักยภาพ

Started by Fern751, March 04, 2024, 07:44:09 PM

Previous topic - Next topic

Fern751

     นายหน้าอสังหาสถาบัน LIBOTHAI Academy ในเครือของบริษัท LIBOTHAI Law Firm Co.,Ltd. มีเป้าหมายเพื่อช่วยเสริมความสามารถให้ทุกคนด้วยหลักสูตรสอนข้อบังคับติดต่อและอ่านรายละเอียดได้ตามนี้ >> อบรมออนไลน์ https://www.libothai-academy.com

     ด้วยเหตุว่ากฎหมายมีความจำเป็นทั้งต่อการเลี้ยงชีพ การทำงาน การใช้ชีวิตประจำวันของทุกคนอย่างหลีกเลี่ยงไม่ได้ เราจึงจริงจังที่จะนำวิชาความรู้รวมทั้งประสบการณ์จริงจากบริษัทข้อบังคับของพวกเรา LIBOTHAI Law Firm มากลั่นกรอง และเรียบเรียง แล้วนำเสนอผ่านมุมมองของนักเรียนที่จำเป็นต้องสัมผัสกับข้อบังคับด้วยตัวเอง เพื่อให้ผู้พอใจที่จะทำความเข้าใจข้อบังคับสามารถนำวิชาความรู้ข้อบังคับมาเสริมความสามารถให้แก่องค์กรของตนเอง

     LIBOTHAI Academy จะก่อให้มุมมองของทุกคนต่อข้อบังคับเปลี่ยนแปลงไปอย่างสิ้นเชิง พวกเราเปลี่ยนความรู้สึกของคุณที่บางครั้งก็อาจจะเคยรู้สึกว่ากฎหมายซับซ้อน เข้าใจยาก โดยการนำคุณเข้าสู่ประตูบานใหม่ ประตูที่ทำให้การเรียนด้านกฎหมายเป็นเรื่องที่เข้าใจง่าย และเปิดกว้างต่อทุกคน โดยการสอนผ่านแพลตฟอร์มออนไลน์ และการเป็นวิทยากรผู้ที่มีความเชี่ยวชาญรับเชิญให้แก่องค์กรรวมทั้งสถาบันการศึกษาต่างๆ

     แนวทางศึกษาที่ทำให้รู้เรื่องแล้วก็เข้าถึงง่าย

     เราเสนอรูปแบบการเรียนการสอนผ่านแพลตฟอร์มออนไลน์ ในรูปแบบของวิดีโอ พร้อมคู่มือที่ถูกจัดเตรียมมาอย่างดี โดยพวกเรานำกฎหมายที่ซับซ้อนมาแยกเป็นส่วนเล็กๆที่ย่อยง่าย แล้วเรียบเรียงใหม่อย่างมีระบบ ชี้แจงด้วยภาษาที่ทุกคนรู้เรื่องได้ง่าย สามารถเรียนซ้ำจำนวนกี่ครั้งก็ได้ นานเท่าใดก็ได้ ทำให้การศึกษาข้อบังคับของทุกคนเป็นเรื่องที่ไม่ยุ่งยากอีกต่อไป แต่ว่าผลลัพธ์ที่ออกมาน่าทึ่ง จนกระทั่งคุณเปลี่ยนแปลงทัศนคติที่มีต่อกฎหมายไปชั่วกัลปวสาน

     ทำความเข้าใจในแง่มุมของชีวิตจริง

     นอกจากเราจะให้ความสำคัญกับการที่คุณได้ทำความเข้าใจกฎหมายอย่างเข้าใจและก็เป็นระบบแล้ว พวกเรายังให้ความเอาใจใส่กับการที่คุณสามารถนำวิชาความรู้ที่ได้รับนี้ไปใช้สำหรับในการดำเนินงานจริง ใช้ในชีวิตจริงของคุณได้ทันที หลักสูตรของเราก็เลยออกแบบและเรียบเรียงโดยมีเป้าหมายเพื่อช่วยทำให้คุณรู้เรื่องจากมุมของคุณว่ากฎหมายปฏิบัติงานอย่างไรในเหตุการณ์จริง

     เนื้อหาที่ได้มาจากผู้ที่มีความชำนาญ

     หลักสูตรของพวกเราถูกดีไซน์รวมทั้งสอนโดยผู้ที่มีความชำนาญทางกฎหมายที่มีวุฒิการศึกษาเกียรตินิยม จากมหาวิทยาลัยชั้นนำของประเทศ ผสมผ่านประสบการณ์จากการทำงานจริงทั้งยังในศาล หน่วยงานรัฐบาลที่เกี่ยวข้อง รวมทั้งการให้คำปรึกษาแก่องค์กรธุรกิจ แล้วก็คนทั่วๆไปมามากยิ่งกว่า 15 ปี เราจึงเข้าใจความอยากของคุณเป็นอย่างดี ทำให้คุณได้เรียนข้อบังคับจากผู้ที่เชี่ยวชาญในด้านนี้โดยตรง

     ครอบคลุมตั้งแต่พื้นฐานถึงกับขนาดสูง

     พวกเรานำเสนอหลักสูตรนานาประการสำหรับแต่ละอาชีพ รวมทั้งแต่ละองค์กรธุรกิจ ในคอร์สเรียน พวกเราเรียบเรียงเนื้อหาเพื่อช่วยปูพื้นฐานด้านกฎหมายให้แน่นและก็เป็นระบบ แม้แต่ผู้ที่ไม่มีความรู้ทางกฎหมายเลยก็สามารถเรียนได้ จนกระทั่งรายละเอียดข้อบังคับที่ลึกซึ้งแม้กระนั้นคนทั่วไปก็สามารถทำความเข้าใจและก็รู้เรื่อง แม้กระนั้นไม่ว่าจะในเป็นรายละเอียดในส่วนใดก็ตาม พวกเราก็ยังใช้ภาษาง่ายๆเพื่อให้ทุกคนเข้าถึงเสมอที่มา บทความ กฎหมายอสังหา https://www.libothai-academy.com