• Welcome to ลงประกาศฟรี โพสฟรี โปรโมทเว็บไซด์ให้ติดอันดับ SEO ด้วย PBN.
 

poker online

ปูนปั้น

$$สิ่งที่คุณจำต้องทราบก่อนที่จะทำธุรกิจห้องอาหารให้ประสบผลสำเร็จแบบมืออาชีพ

Started by luktan1479, December 11, 2023, 07:36:48 PM

Previous topic - Next topic

luktan1479

     การตลาดร้านอาหาร ในช่วงปัจจุบันนี้การแข่งขันชิงชัยในเรื่องที่เกี่ยวข้องกับการทำธุรกิจห้องอาหารสูงมากๆเพราะว่าผู้คนจำนวนมากมองว่า ของกินเป็นต้นสายปลายเหตุ 4 ที่ทุกคนจะต้องรับประทานและก็เป็นธุรกิจที่เปิดง่าย ได้โอกาสที่จะเสร็จได้รวมทั้งเติบโตไปได้ไกลกว่าวิธีการทำธุรกิจชนิดอื่นๆด้วยเหตุว่าคิดเพียงแค่ว่าทำร้านค้าที่ย้ำเพียงแต่รสชาติที่อร่อย สะอาด การบริการดี ก็พอเพียงที่จะทำให้ธุรกิจมียอดจำหน่ายที่มากขึ้น แต่เรื่องจริงแล้วกระบวนการทำธุรกิจห้องอาหารไม่ใช้ว่าจะง่ายขนาดนั้น ด้วยเหตุว่าคุณต้องบริหารจัดการวัตถุดิบต่างๆได้แก่ เนื้อ หมู ไก่ อาหารทะเล ผักต่างๆรวมถึงวัตถุดิบนำเข้าจากต่างประเทศที่มีมูลค่าสูง ตัวอย่างเช่น เนื้อวัวเกรดพรีเมี่ยมนำเข้าจากออสเตรเลีย, ปูอลาสก้า , กุ้งลอบเตอร์ ฯลฯ ซึ่งวัตถุดิบพวกนี้มีวันหมดอายุ โดยเหตุนั้นแล้วจะทำยังไงให้การบริหารจัดแจงข้างในร้านค้าโดยเฉพาะในเรื่องของวัตถุดิบจะต้องให้ความใส่ใจมาเป็นอันดับ 1 เพราะเหตุว่าไม่เช่นนั้นแล้วหาก ไม่มีความรู้ที่เพียงพอแล้วสั่งซื้อวัตถุดิบเกินไปหรือใช้วัตถุดิบที่ไม่เหมาะสมกับชนิดของของกินจะส่งผลกระทบในหลายๆด้าน และบางทีอาจขาดทุนได้ นอกจากนี้จำเป็นจะต้องบริหารต้นทุนแฝงอื่น ยกตัวอย่างเช่น กระบวนการทำโปรโมชั่นรายเดือนกระตุ้นยอดขาย ,เงินเดือนบุคลากร, ค่าปรับปรุงสถานที่ด้านในร้านค้า ฯลฯ จึงจำเป็นที่จะต้องมีที่ปรึกษาธุรกิจร้านอาหาร เพื่อที่จะทำให้ท่านสามารถบริหารจัดการธุรกิจอย่างเป็นระบบ ปฏิบัติงานได้ง่ายขึ้น แล้วก็ครอบคลุมทำให้ธุรกิจเติบโตอย่างยั่งยืนถัดไปได้ในอนาคต เพราะเหตุว่าเมื่อคุณทำธุรกิจห้องอาหารแล้วประสบผลสำเร็จไม่ใช่แค่รุ่นคุณเท่านั้น แต่ยังสืบต่อไปสู่รุ่นลูกรุ่นหลานให้ทำธุรกิจการค้าต่อไปสร้างรายได้ให้กับครอบครัวได้อย่างยั่งยืน และก็สร้างชื่อให้กับประเทศได้อีกด้วย ถ้าว่าร้านของคุณได้รับรางวัล มิชลิน ก็ยิ่งส่งผลทำให้ร้านค้าของคุณโด่งดังมากเพิ่มขึ้นด้วย วันนี้พวกเราจะพาคุณไปทำความเข้าใจในเรื่องของการตลาดร้านอาหาร และสิ่งที่คุณควรทราบก่อนทำธุรกิจร้านอาหารให้ปังบรรลุความสำเร็จได้โดยไม่ต้องลองถูกลองผิดมีอะไรบ้างที่คุณจำเป็นจะต้องทราบ



คลิ๊กหาเราได้จากเว็บไซต์   ที่ปรึกษาธุรกิจร้านอาหาร  https://www.chefcookingbydaiki.com/รับคิดสูตรอาหาร


     1.จำเป็นจะต้องสร้างเอกลักษณ์ให้ร้านค้าของคุณมีความ เด่นกว่าร้านอื่นๆ

     นี่คือสิ่งที่คุณต้องรู้ก่อน เพราะเหตุว่ามิเช่นนั้นแล้วถึงแม้ว่าร้านของคุณจะปรุงอาหารอร่อยมากขนาดไหนก็ตาม แม้กระนั้นลูกค้ามองว่าเป็นแค่ห้องอาหารปกติทั่วๆไปที่มิได้มีเอกลักษณ์เด่นอะไร ถึงแม้ว่าจะอร่อย แม้กระนั้นก็มิได้ทำให้ลูกค้าจะมาทานซ้ำเสมอไป จึงต้องสร้างความเด่นให้กับเมนูอาหารแล้วก็สูตรของกินต่างๆด้วย ซึ่งที่ปรึกษาธุรกิจร้านอาหาร ช่วยคุณได้ในจุดนี้เนื่องจากจะสร้างสรรค์สูตรของกินสร้างเอกลักษณ์ให้กับร้านของคุณมีเมนูที่เป็นซิกเนเจอร์ที่ร้านค้าอื่นๆไม่มี รวมทั้งเป็นที่เดียวที่ลูกค้าจะสามารถมารับประทานเมนูนี้ได้

     2.จะต้องรู้จักการควบคุมรสให้นิ่ง

     ปัญหาใหญ่ของวิธีการทำธุรกิจห้องอาหารเป็นเมื่อเปลี่ยนคนปรุงอาหารรสแปลงลูกค้าประจำที่เคยทานมานาน เมื่อเปลี่ยนแปลงคนประกอบอาหารลูกค้ารู้ทันครั้ง บางทีก็อาจจะได้รับการคอมเพลนจากลูกค้า เพราะว่าไม่จับใจและไม่กลับมารับประทานซ้ำอีกต่อไป ทำให้เสียลูกค้า ด้วยเหตุผลดังกล่าวสิ่งที่คุณต้องรู้เลยนั่นก็คือการควบคุมรสของกินให้นิ่งโดยที่ปรึกษาธุรกิจร้านอาหาร จะเข้ามาช่วยคุณหมายถึงสอนทำแม่ซอส หัวเชื้ออาหารต่างๆเพื่อควบคุมรสชาติของกินให้นิ่ง ไม่ว่าจะเปลี่ยนคนประกอบอาหารหรือเชฟกี่คนก็ตาม รสชาติอาหารดังเดิมทุกหนและทุกสาขา

     3.จะต้องทราบแหล่งจัดซื้อวัตถุดิบเกรดพรีเมี่ยมที่ราคาดีและคุ้มมีคุณภาพสูง

     สำหรับการทำธุรกิจร้านอาหารนั้น ไม่เพียงแค่จะชิงชัยกันในเรื่องของ การตลาดร้านอาหาร สิ่งเดียวแม้กระนั้นจะแข่งกันว่าร้านไหนที่สามารถจัดซื้อวัตถุดิบได้ในราคาที่คุ้มค่าที่สุด จัดว่าร้านนั้นมีชัยไปกว่าครึ่งด้วยเหตุว่าถ้าว่าคุณได้เงินลงทุนของวัตถุดิบที่ดี มีคุณภาพสูงและไม่ได้ราคาแพงจนถึงเหลือเกิน ก็จะยิ่งทำให้ท่านสามารถบริหารจัดการธุรกิจห้องอาหารให้เติบโตได้ง่ายมากยิ่งขึ้นทำให้การทำธุรกิจห้องอาหารไปถึงเป้าหมายแล้วก็ยืนยงอยู่ได้อย่างนาน

     4. ต้องรู้ดีว่าทำยังไงให้จำนวนของของกิน ออกมาหน้าตาเช่นเดียวกันทุกจาน

     แม้ว่าจะแปลงเชฟกี่คนก็ตาม ซึ่งที่ปรึกษาธุรกิจร้านอาหารจะมีการคิดเมนูรวมถึงสำหรับการตวงการชั่งเป็นกรัม ปริมาณ วัตถุดิบ น้ำหนัก เพื่อ เชฟ กุ๊กและบุคลากรในส่วนห้องครัว สามารถเตรียมการของกินและปรุงเมนูออกมาให้ใบหน้าและปริมาณเช่นเดียวกันทุกจานโดยไม่มีข้อผิดเพี้ยน ไม่ใช่บางจานให้เยอะแยะบางจานให้น้อย อย่างกับร้านอาหารตามสั่งธรรมดา เพราะว่าโน่นจะมีผลให้ ขาดทุนและไม่มีความเป็นมืออาชีพทำให้เกิดผลกระทบในด้านอื่นๆตามมาอีกหลายประเภท



     5.จะต้องรู้ดีว่าจะเลือกเครื่องใช้ไม้สอยสำหรับการประกอบอาหารยังไงให้ทนและใช้งานได้ยาวนาน

     ซึ่งเครื่องครัวไม่ใช่แค่ราคาถูกหรือแพงสิ่งเดียว จำเป็นที่จะต้องรู้เหตุว่าวัสดุอุปกรณ์ห้องครัวแต่ละอย่างใช้ทำอะไร แล้วก็มีแหล่งซื้อในราคาต้นทุนที่ไม่แพงเกินความจำเป็น สามารถใช้งานได้ยาวนานทน มีการค้ำประกันรวมถึงจำเป็นจะต้องคุ้มกับการลงทุนด้วย ด้วยเหตุว่าวัสดุอุปกรณ์หุงหาอาหารนั้นราคาค่อนข้างจะสูงจึงจะต้องเลือกให้เหมาะสมที่สุด ซึ่งที่ปรึกษาธุรกิจร้านอาหาร จะเป็นคนที่ชี้แนะแหล่งจัดซื้อเครื่องใช้ไม้สอยเครื่องครัวต่างๆใช้งานได้นับเป็นเวลาหลายปี ในราคาที่คุ้มที่สุด

     6.จำต้องทำความเข้าใจในเรื่องของการตลาดร้านอาหารในช่วงปัจจุบัน

     ซึ่งในสมัยก่อนนั้นแนวทางการทำธุรกิจห้องอาหาร จะมีเพียงแค่ 3 ปัจจัยหลักที่ ผู้คนจำนวนไม่ใช้น้อยรู้ซึ่งก็คือรสชาติอาหาร การบริการที่ดี และความสะอาด แม้กระนั้นในปัจจุบันนี้มีเพิ่มขึ้นในเรื่องที่เกี่ยวข้องกับการตกแต่งห้องอาหาร เพื่อสร้างบรรยากาศยิ่งร้านค้าไหนมีกิมมิคให้กับลูกค้าเพิ่มขึ้นเรื่อยๆ ร้านค้านั้นก็จะมีความน่าสนใจ ทำให้ลูกค้าต้องการเข้าไปกินอาหารเพิ่มขึ้นเรื่อยๆ ได้แก่ ห้องอาหารที่ตกแต่งในสไตล์คาถา เมื่อลูกค้าเข้าไปภายในร้านก็จะมองเห็นบรรยากาศถึงความเป็นเวทมนตร์คาถาต่างๆเมนูอาหารก็สุดครีเอทไม่ว่าจะเป็น เค้กรูปปราสาท, น้ำเปลี่ยนสี เป็นต้น ซึ่งนี่เป็นหลักการตลาดร้านอาหารที่สำคัญมากๆที่คุณจำเป็นที่จะต้องรู้ว่าร้านค้าของคุณนั้นจะขายอาหารชนิดอะไร มีการตกแต่งแบบไหนสร้างบรรยากาศให้กับลูกค้าอย่างไรบ้าง แล้วก็ที่สำคัญก็คือกลุ่มลูกค้าเป็นคนไหนกัน แม้คุณยังไม่รู้เรื่องกลุ่มนี้ จะทำให้คุณไม่สามารถบริหารจัดแจงรวมทั้งเข้าใจถึงกลุ่มผู้บริโภคได้ เราขอแนะนำให้ท่านมาตรงนี้มีที่ปรึกษาธุรกิจร้านอาหาร มีเชฟผู้มีฝีมือในเรื่องเกี่ยวกับการบริหารจัดแจง ร้านอาหารวิธีการทำการตลาดการคิดค้นสูตรเมนูอาหารให้รสชาติอร่อย การควบคุมปริมาณทุนต่างๆฯลฯ จะมีผลให้การ ทำห้องอาหารของคุณ รู้เรื่องได้ง่ายขึ้นไม่ยากอีกต่อไปรวมทั้งคุณไม่ต้องหาเข็มในห้วงสมุทร เพราะเหตุว่าทีมของที่ปรึกษาธุรกิจร้านอาหารของพวกเรา เป็นกลุ่มที่มีฝีมือและก็มีความรู้เฉพาะทางสามารถเสนอแนะคอร์ส รับคิดสูตรอาหาร ขยายสาขาแฟรนไชส์เรียนปรุงอาหาร เปิดร้านอาหารส่งออกผลิตภัณฑ์เมืองนอก ฯลฯ รับรองได้ว่าคุณมีความรู้และมีความเข้าใจรวมทั้งสามารถนำไปทำธุรกิจร้านอาหารให้ประสบผลสำเร็จง่ายแบบมือโปร

     7.จะต้องรู้ว่าเมื่อมีปัญหาเกิดขึ้นคุณจะแก้ไขปัญหายังไง

     ถ้าว่าคุณบริหารจัดการด้วยตัวเอง แต่ยังไม่มีประสบการณ์ที่มากพอเพียงการันตีว่าปวดศรีษะแน่ๆ เนื่องจากว่าปัญหาในร้านอาหารมีเยอะแยะไม่ว่าจะคือเรื่องของพนักงาน การขยายสาขา โดน complain ในเรื่องของรสชาติของกิน หรือจะต้องจัดโปรโมชั่นการตลาดร้านอาหาร เพื่อชิงชัยกับ ร้านอื่นๆฯลฯ แม้ว่าคุณมีที่ปรึกษาธุรกิจร้านอาหาร ปัญหาเหล่านี้จะถูกแก้ไขทันทีเนื่องจากว่าเรามีบริการหลังแนวทางการขายถ้าติดปัญหาอะไรก็แล้วแต่อย่างเช่น บุคลากรครัวลาออก ปลอดคนควบคุมข้างในห้องครัว จำต้องขยายสาขา ทางคณะทำงานที่ปรึกษาแล้วก็เชฟผู้มีประสบการณ์จะสามารถช่วยสอนให้ได้ โดยที่คุณไม่ต้องเสียเวลาเทรนเอง ทำให้การบริหารจัดการธุรกิจห้องอาหารง่ายขึ้นกว่าเดิมหลายเท่า รวมทั้งยังมีผลให้การทำธุรกิจห้องอาหารเติบโตอย่างยั่งยืนได้อีกด้วย เนื่องจากสามารถขจัดปัญหาได้อย่างทันการ และก็มีทีมงานมืออาชีพที่รอ support คุณตลอด

     8.จำเป็นต้องรู้ว่าควรที่จะใช้ Social Media ในการทำการตลาดร้านอาหารสำหรับเพื่อการโฆษณายังไง

     ในยุคปัจจุบันนี้ Social Media มีผลเป็นอย่างมากที่จะสร้างการรับทราบให้กับกลุ่มลูกค้าของคุณโดยเฉพาะอย่างยิ่งคลิปวีดีโอ ร้านอาหารที่เป็นไวรัลก็จะยิ่งสร้างการรับรู้ให้กับฝูงคนได้มากขึ้น ร้านของคุณก็จะมีชื่อเสียง แม้กระนั้นหากว่าคุณยังไม่เก่งโซเชียลมีเดียในด้านการโปรโมท ควรจะจ้าง influencer หรือเปล่า แล้วก็ทำเช่นไรให้คลิปเป็นไวรัล แนะนำเลยว่าที่ปรึกษาธุรกิจร้านอาหารเรามีทีมงานที่มีความชำนิชำนาญทางด้านของแนวทางการทำการตลาด ห้องอาหารโดยยิ่งไปกว่านั้น ซึ่งไม่ใช่แค่วิธีการทำตลาดออฟไลน์แต่ว่าจำเป็นต้องทำการตลาดออนไลน์แบบเข้มข้น เพราะยุคนี้คนสร้างการรับรู้ได้ผ่านเครือข่ายสังคมซึ่งบางร้านค้า อยู่ไกลมาก แต่ว่าก็ยังสามารถขายได้แล้วก็ขายดิบขายดี เพราะยุคนี้โลเคชั่นไม่ได้ส่งผลเยอะที่สุด แต่แนวทางการทำการตลาดให้ลูกค้ารู้สึกว่าว้าวและก็ซาบซึ้งใจจะยิ่งทำให้มีลูกค้าพอใจรวมทั้งต้องการจะมา ทดลองชิมของกินที่ร้านของคุณมากขึ้นเรื่อยๆถ้าชื่นชอบก็เกิดการบอกต่อแต่ว่าทุกสิ่งก็มีด้านบวกและด้านลบเพราะเหตุว่าห้องอาหารหลายร้านดังมาจากเครือข่ายสังคมแล้วก็ มีดราม่าจากเครือข่ายสังคมเช่นเดียวกัน ด้วยเหตุนี้ทีมที่ปรึกษาด้านการตลาดร้านอาหารของพวกเราก็จะรอชี้แนะและให้คำแนะนำในเรื่องเกี่ยวกับการทำการตลาดด้านบวกและวิธีปกป้องไม่ให้เกิดดราม่าในด้านลบ ซึ่งเจ้าของธุรกิจห้องอาหารจะต้องรู้อย่างมากเพราะจะต้องมีการเทรนพนักงาน รวมถึงจำเป็นต้องดูแลบรรยากาศอาหารความสะอาดและการบริหารจัดแจงให้ดีเยี่ยมที่สุด เพื่อไม่ให้เกิดดราม่าและสร้างความประทับใจให้กับลูกค้าจนกระทั่งเปลี่ยนมาเป็นลูกค้าประจำสุดท้าย

     ดังนั้นหากว่าคุณอย่างบรรลุความสำเร็จสำหรับการทำธุรกิจห้องอาหารแบบมืออาชีพโดยไม่ต้องลองผิดลองถูก แล้วก็มีที่ปรึกษาทีมงานมือโปรระดับเชฟ มีชื่อที่มีประสบการณ์ สำหรับการบริหารจัดแจงห้องอาหารมายาวนาน ทั้งยังยังมีเชฟผู้ที่มีความเชี่ยวชาญของกินหลายจำพวก ยกตัวอย่างเช่น เชฟอาหารไทย , อาหารอิตาเลียน อาหารจีน, ของกินญี่ปุ่น ,ของกินเกาหลี, บาริสต้า ที่มีดีกรีเป็นถึงแชมป์บาริสต้าที่เมืองไทย ก็เลยทำให้คุณสามารถเปิดร้านอาหารได้ทุกจำพวกอีกทั้งร้านค้าคาเฟ่ ร้านกาแฟ เครื่องดื่ม หรือคิดสูตรเมนูอาหารที่แปลกใหม่ให้ร้านของคุณมีเมนูสิกข์เนเจอร์ไม่ว่าจะเป็นอาหารหรือเครื่องดื่มก็ตาม เมื่อมาที่นี่พวกเรามีที่ปรึกษาธุรกิจร้านอาหาร ซึ่งคุณจะได้รับสูตรของกินพร้อมเปิดร้านได้เลย มีวิธีการควบคุมรสที่นิ่ง และคืนทุนไวภายใน 1-3 เดือน สามารถขยายสาขาได้ง่ายจึงทำให้วิธีการทำธุรกิจร้านอาหารแบบมือโปร จะเติบโตได้อย่างยั่งยืน พร้อมทั้งมีบริการข้างหลังการขายดูแล support ขจัดปัญหาและเทรนนิ่งให้กับบุคลากรโดยที่คุณไม่ต้องเทรนเองอีกด้วย มาที่นี่ได้เลย www.chefcookingbydaiki.com เราคือ ที่ปรึกษาธุรกิจร้านอาหารที่มากด้วยประสบการณ์จากเชฟชื่อดังระดับประเทศ ที่อยู่เบื้องหลังการบรรลุผลของห้องอาหารโด่งดังในไทยรวมทั้งต่างถิ่นมาแล้วมากมาย อยากเสร็จได้ต้องเลือกที่นี่เท่านั้น ผลักดันให้ธุรกิจร้านอาหารของคุณ ให้เป็นแนวหน้าในแวดวงของกินได้อย่างแน่นอน



เครดิตบทความ บทความ  ที่ปรึกษาธุรกิจร้านอาหาร  https://www.chefcookingbydaiki.com/รับคิดสูตรอาหาร