• Welcome to ลงประกาศฟรี โพสฟรี โปรโมทเว็บไซด์ให้ติดอันดับ SEO ด้วย PBN.
 

poker online

ปูนปั้น

สิ่งที่คุณต้องทราบก่อนจะทำธุรกิจห้องอาหารให้ประสบผลสำเร็จแบบมืออาชีพ&&

Started by Jenny937, December 11, 2023, 07:13:26 PM

Previous topic - Next topic

Jenny937

      การตลาดร้านอาหาร ในยุคปัจจุบันนี้การแข่งขันในเรื่องของการทำธุรกิจห้องอาหารสูงมากมายๆเนื่องจากว่าหลายคนคิดว่า ของกินเป็นปัจจัย 4 ที่ทุกคนจึงควรกินรวมทั้งเป็นธุรกิจที่เปิดง่าย ได้โอกาสที่จะเสร็จได้รวมทั้งเติบโตไปได้ไกลกว่าวิธีการทำธุรกิจประเภทอื่นๆเนื่องจากคิดเพียงแค่ว่าทำร้านที่ย้ำเพียงรสชาติที่อร่อย สะอาด การบริการดี ก็พอเพียงที่จะทำให้ธุรกิจมียอดขายที่มากขึ้น แม้กระนั้นข้อเท็จจริงแล้ววิธีการทำธุรกิจห้องอาหารไม่ใช้ว่าจะง่ายขนาดนั้น เพราะว่าคุณจำเป็นต้องบริหารจัดแจงวัตถุดิบต่างๆอย่างเช่น เนื้อ หมู ไก่ อาหารทะเล ผักต่างๆรวมถึงวัตถุดิบนำเข้าจากต่างประเทศที่มีมูลค่าสูง อย่างเช่น เนื้อวัวเกรดพรีเมี่ยมนำเข้าจากประเทศออสเตรเลีย, ปูอลาสก้า , กุ้งลอบเตอร์ เป็นต้น ซึ่งวัตถุดิบเหล่านี้มีวันหมดอายุ เพราะฉะนั้นแล้วจะทำยังไงให้การบริหารจัดแจงด้านในร้านโดยเฉพาะในเรื่องของวัตถุดิบจำต้องให้ความใส่ใจมาเป็นชั้น 1 เพราะเหตุว่าไม่อย่างนั้นแล้วแม้ ไม่มีความรู้ที่เพียงพอแล้วสั่งซื้อวัตถุดิบเกินความจำเป็นหรือใช้วัตถุดิบที่ไม่เหมาะสมกับจำพวกของอาหารจะส่งผลกระทบในหลายๆด้าน แล้วก็อาจขาดทุนได้ ยิ่งกว่านั้นจะต้องบริหารทุนแอบแฝงอื่น เช่น แนวทางการทำโปรโมชั่นรายเดือนกระตุ้นยอดจำหน่าย ,เงินเดือนพนักงาน, ค่าปรับปรุงสถานที่ข้างในร้าน เป็นต้น จึงจำเป็นจะต้องมีที่ปรึกษาธุรกิจร้านอาหาร เพื่อที่จะทำให้คุณสามารถบริหารจัดการธุรกิจอย่างเป็นระบบ ดำเนินงานได้ง่ายมากยิ่งขึ้น แล้วก็ครอบคลุมทำให้ธุรกิจเติบโตอย่างยั่งยืนถัดไปได้ในอนาคต เพราะเหตุว่าเมื่อคุณทำธุรกิจร้านอาหารแล้วไปถึงเป้าหมายไม่ใช่แค่รุ่นคุณเท่านั้น แต่ยังสืบต่อไปสู่รุ่นลูกรุ่นหลานให้ทำธุรกิจต่อไปสร้างรายได้ให้กับครอบครัวได้อย่างยั่งยืน รวมทั้งสร้างชื่อให้กับประเทศได้อีกด้วย หากว่าร้านค้าของคุณได้รับรางวัล มิชลิน ก็ยิ่งส่งผลทำให้ร้านค้าของคุณโด่งดังมากยิ่งขึ้นด้วย วันนี้พวกเราจะพาคุณไปทำความเข้าใจในเรื่องของการตลาดร้านอาหาร รวมทั้งสิ่งที่คุณควรจะทราบก่อนทำธุรกิจห้องอาหารให้ปังประสบความสำเร็จได้โดยไม่ต้องลองผิดลองถูกมีอะไรบ้างที่คุณจะต้องทราบ



ติดตามพวกเราได้ที่เว็บไซต์   ที่ปรึกษาธุรกิจร้านอาหาร  https://www.chefcookingbydaiki.com/รับคิดสูตรอาหาร


     1.จำเป็นที่จะต้องสร้างเอกลักษณ์ให้ร้านค้าของคุณมีความ สะดุดตากว่าร้านค้าอื่นๆ

     นี่คือสิ่งที่คุณจะต้องรู้ก่อน ด้วยเหตุว่าไม่เช่นนั้นแล้วถึงแม้ร้านของคุณจะปรุงอาหารอร่อยมากเพียงใดก็ตาม แม้กระนั้นลูกค้ามองว่าเป็นเพียงแค่ร้านอาหารธรรมดาทั่วๆไปที่ไม่ได้มีเอกลักษณ์เด่นอะไร ถึงแม้ว่าจะอร่อย แต่ว่าก็มิได้ทำให้ลูกค้าจะมาทานซ้ำเสมอไป จึงต้องสร้างความโดดเด่นให้กับเมนูอาหารและสูตรของกินต่างๆด้วย ซึ่งที่ปรึกษาธุรกิจร้านอาหาร ช่วยคุณได้ในจุดนี้เพราะว่าจะคิดค้นสูตรอาหารสร้างเอกลักษณ์ให้กับร้านของคุณมีรายการอาหารที่เป็นซิกเนพบร์ที่ร้านอื่นๆไม่มี และก็เป็นที่เดียวที่ลูกค้าจะสามารถมารับประทานรายการอาหารนี้ได้

     2.จำต้องรู้จักการควบคุมรสชาติให้นิ่ง

     ปัญหาใหญ่ของแนวทางการทำธุรกิจร้านอาหารหมายถึงเมื่อเปลี่ยนแปลงแม่ครัวรสชาติเปลี่ยนแปลงลูกค้าขาประจำที่เคยทานมานาน เมื่อเปลี่ยนแปลงคนประกอบอาหารลูกค้ารู้เท่าทันคราว บางทีก็อาจจะได้รับการคอมเพลนจากลูกค้า เพราะว่าไม่ชื่นชอบและไม่กลับมากินซ้ำอีกต่อไป ทำให้เสียลูกค้า โดยเหตุนี้สิ่งที่คุณควรต้องทราบเลยนั่นก็คือการควบคุมรสอาหารให้นิ่งโดยที่ปรึกษาธุรกิจร้านอาหาร จะเข้ามาช่วยคุณ คือ สอนทำแม่ซอส หัวเชื้ออาหารต่างๆเพื่อควบคุมรสอาหารให้นิ่ง ไม่ว่าจะเปลี่ยนกุ๊กหรือเชฟกี่คนก็ตาม รสชาติอาหารเหมือนเดิมทุกคราวและทุกสาขา

     3.ต้องรู้แหล่งจัดซื้อวัตถุดิบเกรดพรีเมี่ยมที่ราคาดีรวมทั้งคุ้มค่ามีคุณภาพสูง

     สำหรับเพื่อการทำธุรกิจห้องอาหารนั้น ไม่เพียงแต่จะแข่งขันกันในเรื่องของ การตลาดร้านอาหาร อย่างเดียวแม้กระนั้นจะแข่งขันกันว่าร้านไหนที่สามารถจัดซื้อวัตถุดิบได้ในราคาที่คุ้มค่าที่สุด นับว่าร้านค้านั้นมีชัยไปกว่าครึ่งเพราะว่าแม้ว่าคุณได้ต้นทุนของวัตถุดิบที่ดี มีคุณภาพสูงและไม่ได้ราคาแพงจนกระทั่งเหลือเกิน ก็จะยิ่งทำให้คุณสามารถบริหารจัดการธุรกิจห้องอาหารให้เติบโตได้ง่ายขึ้นทำให้กระบวนการทำธุรกิจร้านอาหารบรรลุความสำเร็จรวมทั้งยั่งยืนอยู่ได้อย่างช้านาน

     4. จำเป็นต้องทราบว่าทำเช่นไรให้จำนวนของอาหาร ออกมาหน้าตาเช่นกันทุกจาน

     ถึงแม้จะเปลี่ยนแปลงเชฟกี่คนก็ตาม ซึ่งที่ปรึกษาธุรกิจร้านอาหารจะมีการคิดรายการอาหารรวมถึงสำหรับเพื่อการตวงการชั่งเป็นกรัม ปริมาณ วัตถุดิบ น้ำหนัก เพื่อให้ เชฟ คนปรุงอาหารรวมทั้งบุคลากรในส่วนครัว สามารถตระเตรียมของกินรวมทั้งปรุงรายการอาหารออกมาให้หน้าตาและปริมาณเหมือนกันทุกจานโดยไม่มีข้อผิดเพี้ยน ไม่ใช่บางจานให้มากบางจานให้น้อย เหมือนกับห้องอาหารตามสั่งธรรมดา เนื่องจากนั่นจะทำให้ ขาดทุนและไม่มีความเป็นมือโปรก่อให้เกิดผลกระทบในด้านอื่นๆตามมาอีกหลายสิ่งหลายอย่าง



     5.จำต้องทราบดีว่าจะเลือกเครื่องมือสำหรับในการทำอาหารเช่นไรให้ทนแล้วก็ใช้งานได้ช้านาน

     ซึ่งเครื่องครัวไม่ใช่แค่ราคาไม่แพงหรือแพงสิ่งเดียว จะต้องทราบด้วยว่าอุปกรณ์ครัวแต่ละอย่างใช้ทำอะไร รวมทั้งมีแหล่งซื้อในราคาต้นทุนที่ไม่แพงเกินไป สามารถใช้งานได้ยาวนานคงทน มีการรับประกันรวมถึงจะต้องคุ้มค่ากับการลงทุนด้วย ด้วยความที่อุปกรณ์ทำอาหารนั้นราคาออกจะสูงก็เลยจำเป็นที่จะต้องเลือกให้ยอดเยี่ยม ซึ่งที่ปรึกษาธุรกิจร้านอาหาร จะเป็นคนที่ชี้แนะแหล่งจัดซื้ออุปกรณ์เครื่องครัวต่างๆใช้งานได้นับเป็นเวลาหลายปี ในราคาที่คุ้มที่สุด

     6.จำเป็นต้องศึกษาในเรื่องของการตลาดร้านอาหารในปัจจุบัน

     ซึ่งในอดีตกาลนั้นแนวทางการทำธุรกิจห้องอาหาร จะมีเพียง 3 ปัจจัยหลักที่ หลายคนทราบซึ่งก็คือรสอาหาร การบริการที่ดี แล้วก็ความสะอาด แม้กระนั้นในช่วงปัจจุบันนี้มีมากขึ้นในเรื่องเกี่ยวกับการตกแต่งร้านอาหาร เพื่อสร้างบรรยากาศยิ่งร้านค้าไหนมีกิมมิคให้กับลูกค้าเพิ่มขึ้นเรื่อยๆ ร้านนั้นก็จะมีความน่าสนใจ ทำให้ลูกค้าอยากเข้าไปทานอาหารเพิ่มมากขึ้น ดังเช่น ห้องอาหารที่ตกแต่งในสไตล์คาถา เมื่อลูกค้าเข้าไปข้างในร้านค้าก็จะมองเห็นบรรยากาศถึงความเป็นมนตร์ต่างๆเมนูอาหารก็สุดครีเอทไม่ว่าจะเป็น ขนมเค้กรูปพระราชวัง, น้ำเปลี่ยนสี เป็นต้น ซึ่งนี่เป็นหลักการตลาดร้านอาหารที่สำคัญมากๆที่คุณควรต้องทราบว่าร้านค้าของคุณนั้นจะขายของกินชนิดอะไร มีการตกแต่งแบบไหนสร้างบรรยากาศให้กับลูกค้าอย่างไรบ้าง รวมทั้งที่สำคัญก็คือกรุ๊ปลูกค้าเป็นคนไหนกันแน่ ถ้าคุณยังไม่ทราบเรื่องกลุ่มนี้ จะก่อให้คุณไม่สามารถที่จะบริหารจัดแจงแล้วก็เข้าใจในเรื่องกรุ๊ปผู้บริโภคได้ พวกเราขอแนะนำให้ท่านมาที่นี่มีที่ปรึกษาธุรกิจร้านอาหาร มีเชฟผู้มีฝีมือในเรื่องที่เกี่ยวข้องกับการบริหารจัดแจง ร้านอาหารวิธีการทำการตลาดการคิดค้นสูตรเมนูอาหารให้รสอร่อย การควบคุมปริมาณต้นทุนต่างๆเป็นต้น จะมีผลให้การ ทำร้านอาหารของคุณ เข้าใจได้ง่ายขึ้นไม่ยากอีกต่อไปรวมทั้งคุณไม่ต้องหาเข็มในมหาสมุทร ด้วยเหตุว่าทีมของที่ปรึกษาธุรกิจร้านอาหารของเรา เป็นกลุ่มที่มีฝีมือและมีความรู้เฉพาะทางสามารถเสนอแนะคอร์ส รับคิดสูตรของกิน ขยายสาขาแฟรนไชส์เรียนประกอบอาหาร เปิดร้านอาหารส่งออกสินค้าต่างประเทศ ฯลฯ รับรองได้ว่าคุณมีความเข้าใจแล้วก็สามารถนำไปทำธุรกิจห้องอาหารให้บรรลุผลสำเร็จง่ายแบบมืออาชีพ

     7.จำเป็นต้องทราบว่าเมื่อมีปัญหาเกิดขึ้นคุณจะจัดการกับปัญหายังไง

     ถ้าว่าคุณบริหารจัดการด้วยตัวเอง แต่ว่ายังไม่มีประสบการณ์ที่มากเพียงพอรับรองว่าปวดหัวแน่นอน เนื่องจากว่าปัญหาในห้องอาหารมีมากไม่น้อยเลยทีเดียวไม่ว่าจะคือเรื่องของบุคลากร การขยายสาขา โดน complain ในเรื่องของรสอาหาร หรือต้องจัดโปรโมชั่นการตลาดร้านอาหาร เพื่อแข่งขันกับ ร้านอื่นๆเป็นต้น หากว่าคุณมีที่ปรึกษาธุรกิจร้านอาหาร ปัญหากลุ่มนี้จะถูกปรับแต่งทันทีเพราะว่าเรามีบริการข้างหลังวิธีขายถ้าหากติดปัญหาอะไรก็แล้วแต่ดังเช่น บุคลากรห้องครัวลาออก ไร้คนควบคุมด้านในครัว จำต้องขยายสาขา ทางทีมงานที่ปรึกษารวมทั้งเชฟผู้มีประสบการณ์จะสามารถช่วยสอนให้ได้ โดยที่คุณไม่ต้องเสียเวล่ำเวลาเทรนเอง ทำให้การบริหารจัดแจงธุรกิจร้านอาหารง่ายมากยิ่งขึ้นกว่าเดิมหลายเท่า และก็ยังส่งผลให้กระบวนการทำธุรกิจร้านอาหารเติบโตอย่างยั่งยืนได้อีกด้วย เพราะสามารถขจัดปัญหาได้อย่างทันท่วงที แล้วก็มีคณะทำงานมืออาชีพที่รอ support คุณตลอด

     8.จะต้องรู้ดีว่าควรที่จะใช้ Social Media ในการทำการตลาดร้านอาหารในการประชาสัมพันธ์เช่นไร

     ในยุคปัจจุบันนี้ Social Media มีผลเป็นอย่างมากที่จะสร้างการรับรู้ให้กับกรุ๊ปลูกค้าของคุณโดยเฉพาะคลิปวีดีโอ ห้องอาหารที่เป็นไวรัลก็จะยิ่งสร้างการรับรู้ให้กับกลุ่มของผู้คนได้มากขึ้น ร้านของคุณก็จะมีชื่อเสียง แต่ถ้าว่าคุณยังไม่เก่งโซเชียลมีเดียในด้านการโปรโมท ควรว่าจ้าง influencer หรือเปล่า และทำอย่างไรให้คลิปเป็นไวรัล แนะนำเลยว่าที่ปรึกษาธุรกิจร้านอาหารพวกเรามีคณะทำงานที่มีความชำนาญทางด้านของกระบวนการทำการตลาด ร้านอาหารโดยเฉพาะอย่างยิ่ง ซึ่งไม่ใช่แค่กระบวนการทำตลาดออฟไลน์แต่จำเป็นจะต้องทำการตลาดออนไลน์แบบเข้มข้น ด้วยความที่ยุคนี้คนสร้างการรับรู้ได้ผ่านโซเชียลมีเดียซึ่งบางร้านค้า อยู่ไกลมาก แต่ก็ยังสามารถขายได้แล้วก็ขายดี เนื่องจากยุคนี้โลเคชั่นไม่ได้ส่งผลสูงที่สุด แต่ว่ากระบวนการทำการตลาดให้ลูกค้ามีความรู้สึกว่าว้าวรวมทั้งชอบใจจะยิ่งทำให้มีลูกค้าพึงพอใจและต้องการจะมา ลองชิมอาหารที่ร้านค้าของคุณมากขึ้นถ้าหากติดอกติดใจก็เกิดการบอกต่อแม้กระนั้นทุกๆสิ่งทุกๆอย่างก็มีด้านบวกและก็ด้านลบเพราะเหตุว่าร้านอาหารหลายร้านดังมาจากโซเชียลเน็ตเวิร์คแล้วก็ มีดราม่าจากโซเชียลเน็ตเวิร์คสิ่งเดียวกัน ด้วยเหตุนี้กลุ่มที่ปรึกษาด้านการตลาดร้านอาหารของพวกเราก็จะรอเสนอแนะรวมทั้งให้คำแนะนำในเรื่องเกี่ยวกับการทำการตลาดด้านบวกแล้วก็แนวทางปกป้องไม่ให้กำเนิดดราม่าในด้านลบ ซึ่งเจ้าของธุรกิจร้านอาหารจะต้องรู้อย่างยิ่งเพราะว่าต้องมีการเทรนพนักงาน รวมถึงจะต้องดูแลบรรยากาศของกินความสะอาดและการบริหารจัดแจงให้ยอดเยี่ยม เพื่อไม่ให้เกิดดราม่าแล้วก็สร้างความตรึงใจให้กับลูกค้าจนกลายมาเป็นลูกค้าประจำสุดท้าย

     ฉะนั้นถ้าว่าคุณอย่างประสบความสำเร็จในการทำธุรกิจร้านอาหารแบบมืออาชีพโดยไม่ต้องลองถูกลองผิด แล้วก็มีที่ปรึกษาคณะทำงานมือโปรระดับเชฟ มีชื่อเสียงที่มีประสบการณ์ ในการบริหารจัดแจงร้านอาหารมายาวนาน ทั้งยังยังมีเชฟผู้ที่มีความเชี่ยวชาญของกินหลากหลายชนิด ดังเช่น เชฟอาหารไทย , ของกินอิตาเลียน อาหารจีน, อาหารญี่ปุ่น ,ของกินเกาหลี, บาริสต้า ที่มีดีกรีเป็นถึงแชมป์บาริสต้าแห่งเมืองไทย ก็เลยทำให้คุณสามารถเปิดร้านอาหารได้ทุกหมวดหมู่ทั้งยังร้านคาเฟ่ ค๊อฟฟี่ช็อป เครื่องดื่ม หรือคิดสูตรเมนูอาหารที่แปลกใหม่ให้ร้านของคุณมีรายการอาหารสิกข์เนเจอร์ไม่ว่าจะเป็นของกินหรือเครื่องดื่มก็ตาม เมื่อมาตรงนี้พวกเรามีที่ปรึกษาธุรกิจร้านอาหาร ซึ่งคุณจะได้รับสูตรของกินพร้อมเปิดร้านได้เลย มีวิธีการควบคุมรสที่นิ่ง รวมทั้งคืนทุนไวข้างใน 1-3 เดือน สามารถขยายสาขาได้ง่ายก็เลยทำให้วิธีการทำธุรกิจร้านอาหารแบบมือโปร จะเติบโตได้อย่างยั่งยืน พร้อมด้วยมีบริการข้างหลังการขายดูแล support แก้ปัญหาและก็เทรนนิ่งให้กับบุคลากรโดยที่คุณไม่ต้องเทรนเองอีกด้วย มาที่นี่ได้เลย www.chefcookingbydaiki.com พวกเราคือ ที่ปรึกษาธุรกิจร้านอาหารที่มากด้วยประสบการณ์จากเชฟชื่อดังระดับประเทศ ที่อยู่เบื้องหลังการบรรลุเป้าหมายของห้องอาหารมีชื่อในไทยแล้วก็ต่างแดนมาแล้วเยอะแยะ อยากสำเร็จได้จำต้องเลือกที่นี่แค่นั้น สนับสนุนให้ธุรกิจร้านอาหารของคุณ ให้เป็นแถวหน้าในแวดวงของกินได้อย่างแน่แท้



ขอบคุณสำหรับที่มา บทความ  ที่ปรึกษาธุรกิจร้านอาหาร  https://www.chefcookingbydaiki.com/รับคิดสูตรอาหาร